Về BNA Books

BNA BOOKS ra đời vào năm 2021 trực thuộc Doanh nghiệp xã hội CTCP Sách và Hành động, hướng tới đối tượng trẻ từ 15- 30 tuổi – slogan “Sách cho người trẻ”.

Xuất phát từ việc xây dựng và phát triển cộng đồng các bạn trẻ đọc sách – hành động thiết thực để tạo giá trị cho cộng đồng, trong hệ sinh thái Sách và Hành động. Xuyên suốt quá trình Đối tượng hướng tới là các bạn học sinh, sinh viên, trong độ tuổi học tập, khám phá để phát triển bản thân, cộng đồng Sách và Hành động tư tin là một trong những cộng đồng yêu sách lớn nhất Việt Nam hoạt động sôi nổi, tạo giá trị tích cực trong cộng đồng. 

BNA Books giải quyết bài toán: hiện tại các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên, mặc dù biết về tầm quan trọng của việc đọc sách nhưng các bạn không được định hướng những thể loại sách, nội dung sách phù hợp để đọc và tìm hiểu. Đặc biệt thị trường sách phát triển nhanh, giới trẻ dường như bị “ngợp” trước 1 biển sách lớn, không được định hướng, chọn lọc.

BNA Books tự hào là đơn vị tiên phong mang đến các sản phẩm sách có chọn lọc, định hướng và phù hợp với các bạn trẻ. Định hướng phát triển, BNA Books sẽ phát triển chuyên mục tư vấn sách trực tiếp với các độc giả có nhu cầu, để giúp các bạn có những lựa chọn hoàn hảo. 

BNA Books có các dòng sách được chọn lọc và phân loại giúp các bạn dễ dàng tìm đọc:

  • Chuyên mục sách trẻ: nơi các bạn có thể tìm đọc những đầu sách được phân loại theo các nhóm, các cấp độ phù hợp, dễ dàng lựa chọn: Kỹ năng, kinh tế, marketing, văn học, hướng nghiệp, ngoại văn…
  • Chuyên mục sách cũ: Cũ người – mới ta, và đặc biệt là tri thức, kiến thức thì không bao giờ là cũ, các đầu sách cũ cũng sẽ được BNA Books chọn lọc, đảm bảo và cam kết sách thật – chất lượng.
  • Chuyên mục quà tặng: Nơi bạn có thể tìm thấy những combo sách siêu chất làm quà tặng cho bạn bè, người thân yêu nhân ngày sinh nhật, ngày tựu trường, lễ, tết, hay 1 dịp đặc biệt – thì chắc chắn quà tặng sách sẽ là món quà vô giá, và vô cùng ý nghĩa. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy những tựa sách hót hòn họt, của các tác giả sách bạn yêu thích – và còn gì ý nghĩa hơn khi có thể sở hữu cuốn sách có CHỮ KÝ TẶNG CỦA TÁC GIẢ.
  • Chuyên mục tin sách: Nơi các bạn sẽ được hoà mình vào những áng  văn chương, bình luận, cảm nhận sâu sắc và chân thực về những cuốn sách hay, bổ ích từ độc giả bốn phương và chính bạn – chính bạn cũng sẽ có thể đóng góp những chia sẻ của bản thân cùng mọi người.