CHÍNH SÁCH GIAO – NHẬN

Với mục tiêu luôn cố gắng làm tốt nhất trong việc giao hàng để khách hàng có thể nhận được hàng hóa theo mong muốn. BNA Books hỗ trợ gửi hàng toàn quốc với thời gian giao hàng từ 1 tới 7 ngày tùy theo địa điểm của khách hàng. Chúng tôi sử dụng dịch vụ của các đối tác vận chuyển nhưng sẽ luôn theo sát và hỗ trợ khách hàng cho tới khi khách nhận được hàng.

1. Phương thức giao hàng: BNA BOOKS thực hiện giao hàng trực tiếp hoặc thông qua đối tác giao nhận;

2. Thời gian giao hàng dự kiến: BNA BOOKS luôn cố gắng giao hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng phục tốt nhất cho Bạn.

– Giao hàng nội thành Hà Nội nhanh nhất 2h chậm nhất 24h: Bạn sẽ nhận được trong vòng 24 tiếng kể từ khi được xác nhận đơn hàng. Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian bạn đặt hàng (không tính chủ nhật và ngày lễ).

– Giao hàng COD toàn quốc nhanh chóng từ 3-4 ngày: nếu sau thời gian kể trên, từ khi đặt hàng mà bạn chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá, BNA BOOKS nhờ bạn liên hệ tới số hotline: 0968.884.676 để được hỗ trợ (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).

 Với đa phần đơn hàng, BNA BOOKS – chúng mình cần vài giờ làm việc để kiểm tra thông tin và đóng gói hàng. Nếu các sản phẩm đều có sẵn hàng, chúng mình sẽ nhanh chóng bàn giao cho đối tác vận chuyển hoặc trực tiếp vận chuyển đơn hàng đến cho bạn. Trong một số trường hợp, hàng nằm không có sẵn tại kho gần nhất, thời gian giao hàng có thể chậm hơn so với dự kiến do điều hàng. Các phí vận chuyển phát sinh, BNA BOOKS sẽ hỗ trợ hoàn toàn.

3. Chi phí giao hàng: Với mỗi đơn hàng, chúng mình xin được tính phí 25.000đ/1 đơn hàng.

4. Phạm vi giao hàng: Trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và các địa điểm mà BNA BOOKS hoặc đối tác vận chuyển của BNA BOOKS có thể vận chuyển đến. Đối với một số địa điểm nhận hàng tại các nơi mà đối tác giao hàng của BNA BOOKS không thể vận chuyển đến, BNA BOOKS sẽ thông báo cho Khách Hàng và Khách Hàng có quyền hủy Đơn Đặt Hàng trong trường hợp này bằng cách thông báo cho Ahora.

5. Giao hàng không đạt như dự kiến: Trong trường hợp Sản Phẩm không được giao theo thời gian dự kiến thì BNA BOOKS sẽ thông báo trước cho Bạn trong thời gian hợp lý và kịp thời (khoảng 1 ngày làm việc), cùng với đó là thời gian dự kiến Sản Phẩm sẽ được giao mới (nếu có). Trong trường hợp này, Bạn có quyền hủy Đơn Đặt Hàng đã đặt từ BNA BOOKS bằng thông báo gửi BNA BOOKS.

6. Nhận hàng:
Để việc mua sắm của Bạn tại BNA BOOKS là trải nghiệm tích cực, đáng nhớ, chúng mình nhờ Bạn, lúc nhận hàng, kiểm tra kỹ lại một số điều sau:
– Số lượng.
– Tên sản phẩm và chất lượng sản phẩm.
– Thông tin sản phẩm, thông tin người nhận (Đối chiếu với thông tin trên phiếu giao hàng được bỏ trong hộp) trong lúc nhận hàng trước khi ký nhận và thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.