Chính sách bảo hành

Tại BNA Books, chúng mình hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. 

BNA BOOKS chúng mình luôn luôn cam kết tất cả các sản phẩm bán tại BNA BOOKS 100% là những sản phẩm chất lượng, được thẩm định, chọn lọc từ các chuyên gia và có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên để bạn yên tâm hơn trong việc mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của BNA BOOKS, chúng mình xây dựng chính sách đổi trả/ hoàn tiền trên tinh thần hợp tác vui vẻ, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để bạn có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của BNA Books.

Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm Bạn nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, BNA Books cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả sau đây:

Lưu ý: Các sản phẩm thuộc “Sách cũ” sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của BNA BOOKS.

1. Điều kiện đổi trả
Bạn vui lòng kiểm tra tình trạng sách và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng nếu phát hiện một trong những trường hợp sau:
– Sách không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên Website tại thời điểm đặt hàng.
– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, không sử dụng được…

Trong trường hợp phải đổi/trả hàng, chúng mình nhờ Bạn gửi ảnh liên quan, chứng minh sự thiếu sót kể trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa nhé.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả
– Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sách.
– Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
– Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của mình hoặc chuyển qua đường bưu điện. Địa chỉ: 32 Lạc Chính, Ba Đình, Hà Nội
– Trong trường hợp Bạn có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng
Hotline: 0986.884.676